HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Đào tạo nội bộ của Thành Nam Group (Phần 1)

Thành Nam Group đào tạo về “ Quản lý thời gian” 

  Thành Nam Group là tập đoàn chuyên kinh doanh về thép không gỉ với tham vọng trở thành Tập đoàn đa quốc gia có thương hiệu nổi tiếng tại châu Á. Với số lượng nhân sự dự kiến sẽ tăng lên hàng trăm nghìn cán bộ nhân viên trong những năm tới, quan điểm của nhà cung cấp inox Thành Nam Group “con người là gốc” và cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công và phát triển. Không chỉ là trách nhiệm với sự tồn tại và phát triển bền vững của Tập đoàn, trách nhiệm với sự thành công, tương lai của mỗi cá nhân trong Tập đoàn mà còn là trách nhiệm với sự phát triển chung của toàn xã hội, Thành Nam luôn không ngừng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của Tập đoàn.  

Tập đoàn Inox Thành Nam phát triển bằng việc chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao- nơi sức mạnh tập thể được phát huy, nơi không ngừng sáng tạo và phát triển cùng với định hướng phát triển của Tập đoàn. Đào tạo nội bộ là một trong những chiến lược để phát triển nhân sự cũng như nâng cao các kỹ năng mềm và nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên tại Tập đoàn Inox Thành Nam. Xác định đầu tư vào đào tạo là chiến lược dài hạn của Thành Nam Group trong những năm tới, kế hoạch đào tạo nội bộ được triển khai định kỳ trong tháng để giúp cán bộ nhân viên hoàn thiện các kỹ năng làm việc của mình và đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Ngày 07 tháng 08 năm 2010, Thành Nam Group khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo nội bộ “Quản lý thời gian” do anh Nguyễn Thanh Bình- Giám đốc PR- Marketing trực tiếp giảng dạy.

 

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp toàn thể cán bộ nhân viên Thành Nam Group nhận thức rõ hơn tầm quan trọng trong của việc quản lý thời gian đồng thời biết cách quản lý và sử dụng hiệu quả thời gian để tăng cường hiệu suất và hiệu quả làm việc.

  ]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group