HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Văn hóa doanh nghiệp

Tập đoàn Thành Nam là doanh nghiệp tập hợp đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn, trình độ nhận thức, tư tưởng văn hóa, quan hệ xã hội,… khác nhau. Chính sự khác nhau này tạo nên môi trường làm việc đa dạng, và văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp mọi nhân viên gắn bó, đoàn kết với nhau. Mặt khác, văn hóa doanh nghiệp cũng giúp mối quan hệ giữa Thành Nam Group và khách hàng, đối tác trở nên thân thiết hơn.

1. Trách nhiệm với đối tác

  • Tôn trọng pháp luật và các quy định nội bộ. Tuân thủ pháp luật và các quy định nội bộ là trách niệm đầu tiên và xuyên suốt đối với người Thành Nam.
  • Trung thực – Liêm chính – Cầu tiến. Đây là ba phẩm chất quan trọng của mỗi cá nhân hay người lãnh đạo doanh nghiệp. Là nền tảng của lãnh đạo và là yếu tố dẫn đến thành công. Liêm chính không phải sự hào nhoáng của người lãnh đạo mà chúng tôi làm điều đúng đắn, vì đó và điều mà chúng tôi phải làm. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tập đoàn Thành Nam phát triển và thành công đến ngày nay.
  • Ý thức xây dựng tập thể vững mạnh

“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.”

Mỗi nhân viên của tập đoàn Thành Nam luôn có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của xã hội.

2. Trách nghiệm với đồng nghiệp

Mọi nhân viên của tập đoàn Thành Nam đều hết lòng hợp tác, trợ giúp nhau để hoàn thành công việc. Thành công của một doanh nghiệp đòi sự nỗ lực, đóng góp của mỗi nhân viên, vì vậy rất cần sự hợp tác hỗ trợ nhau trong công việc.

3. Trách nghiệm với cộng đồng

  • Tham gia bảo vệ môi trường: tuân thủ pháp luật và các quy định nội bộ là trách niệm đầu tiên và xuyên suốt đối với người Thành Nam.
  • Tham gia công tác xã hội: Thành Nam Group Luôn xác định trách nhiệm của mình với cộng đòng và xã hội

4. Trách nhiệm của người lãnh đạo

Lãnh đạo tập đoàn Thành Nam luôn minh bạch thông tin liên lạc, sẵn sàng lắng nghe và cùng nhân viên trao đổi công việc với tinh thần xây dựng, chia sẻ để giúp Thành Nam ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Hùng Cường (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Nam) luôn có những quyết sách đúng đắn, kịp thời trong việc trau dồi kỹ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên, tổ chức sự kiện lớn của Công ty hoặc chính sách góp vốn khi gia tăng ngành nghề mới.

Copyright © 2018 Thanh Nam Group