HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Tại sao bạn lựa chọn Tập đoàn Thành Nam?

Bạn được trang bị một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc. Bạn có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu quả. Bạn có khả năng thích ứng được môi trường làm việc đa dạng, phức tạp và chịu được áp lực công việc cao. Bạn mong muốn có một công việc phù hợp và được hưởng những quyền lợi xứng đáng. Doanh nghiệp nào sẽ là doanh nghiệp mà bạn lựa chọn?

Tại sao bạn không chọn chúng tôi – Tập đoàn Thành Nam – Một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành inox (thép không gỉ) tại Việt Nam.

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, khi sở hữu trong tay kiến thức và kỹ năng làm việc tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn những Doanh nghiệp đáp ứng được nguyện vọng của mình. Tập đoàn Thành Nam luôn tìm kiếm những người như bạn, và chúng tôi có đầy đủ những yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn:

1. Chúng tôi luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái

Tập đoàn Thành Nam luôn tạo cho bạn sự thoải mái trong môi trường công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày ở công ty. Chúng tôi sẽ không để áp lực công việc dồn nén khiến bạn căng thẳng, ngược lại chúng tôi sẽ luôn tạo sự thoải mái cho bạn bằng hình thức làm việc team-work. Chắc chắn bạn sẽ thấy tinh thần hợp tác trong công việc giúp cải thiện đáng kể môi trường làm việc của bạn.

2. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh hoạt động đào tạo như một khoản đầu tư

Tập đoàn Thành Nam hiểu rằng, bạn luôn muốn học hỏi, mở rộng kiến thức và mong muốn thăng tiến. Thông thạo Anh ngữ hay thành thạo một kỹ năng mới là điều mà hầu hết các bạn đều thấy cần thiết và chúng tôi cũng mong muốn tạo điều kiện cho bạn nâng cao. Thực tế, Tập đoàn chúng tôi liên tục tổ chức các khóa đào tạo Anh ngữ, Hoa ngữ, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thậm chí, chúng tôi đã cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo bên ngoài như: Khóa đào tạo “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng qua Internet”, khóa đào tạo “ KPI”; khóa đào tạo “Thỏa ước lao động”…

3. Chúng tôi có phong cách quản lý phù hợp

Tập đoàn chúng tôi có phong cách quản lý phù hợp cả nơi công sở và cuộc sống cá nhân. Chúng tôi dung hòa được giữa những điều chúng tôi cần và những điều bạn cần. Sự dung hòa đó chắc chắn sẽ tạo cho bạn niềm tin để bạn cùng gắn bó với chúng tôi ngay cả khi khó khăn nhất.

4. Chúng tôi luôn tạo động lực cho bạn

Tập đoàn Thành Nam sẽ cho bạn thấy cơ hội thăng tiến của bạn cả trong mức lương và chức vụ. Chúng tôi luôn đặt bạn trong sự háo hức với công việc vì những mục tiêu trước mắt. Hiện tại, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá năng lực của nhân viên để có mức thưởng, phạt công bằng.

5. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của bạn

Chúng tôi hiểu rằng, bạn là một mắt xích không thể thiếu để cỗ máy Thành Nam vận hành ổn định. Bạn có thể bày tỏ quan điểm suy nghĩ với sếp một cách thẳng thắn mà không sợ bị chèn ép. Bạn sẽ luôn thấy được bạn là thành viên quan trọng của Tập đoàn Thành Nam.

Chúng tôi luôn chào đón bạn, vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn chúng tôi – Tập đoàn Thành Nam – Tập đoàn inox (thép không gỉ) hàng đầu Việt Nam.


Copyright © 2018 Thanh Nam Group