HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Về Thành Nam

Tiền thân của tập đoàn Thành Nam là Công ty TNHH Thành Nam chuyên sản xuất inox được thành lập vào ngày 15 tháng 07 năm 2004. Trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, Thành Nam từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ nay đã trở thành một Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu ở Việt Nam.

Lĩnh vực chủ lực

Thành Nam Group chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn, ống với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Thành Nam đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước và nước ngoài. Sản phẩm inox của Thành Nam đã có mặt tại thị trường như: Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Hy Lạp, UAE, Ả-rập Xê-út, Syria v.v….

Với sự đa dạng về chủng loại inox như inox 304, inox 430, inox 316… chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng. Hơn nữa, nguồn cung cấp sản phẩm inox của chúng tôi là những nhà sản xuất uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc với công suất ổn định, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt đảm bảo các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngã rẽ mới

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại châu Á, ngoài lĩnh vực inox thì Thành Nam Group có những hoạt động đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư khu du lịch, khách sạn, nông sản,… Ý tưởng mở rộng lĩnh vực đầu tư đã được lên kế hoạch và hiện thực hóa bởi những dự án tầm cỡ như:

  • Dự án khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng
  • Dự án khách sạn Vườn Đào (Hạ Long, Quảng Ninh) dự kiến mức tổng đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng

Dù là người đến sau nhưng Thành Nam đã có được những lợi thế nhất định như tích lũy nhiều vị trí đắc địa, đơn vị vận hành và thiết kế chuyên nghiệp,… hứa hẹn trở thành tiêu điểm của khu vực trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản nói chung.

Trong kinh doanh, Thành Nam luôn đề cao: “chữ tín”. Khi chúng tôi tín nhiệm và tôn trọng khách hàng, khách hàng sẵn sàng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Khi chúng tôi tin tưởng nhân viên, nhân viên sẵn sàng tận tụy vì công việc. Khi chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của mình, chúng tôi tự tin thực hiện được điều đó. Chúng tôi luôn tin rằng không có gì là không thể, bởi “Niềm tin chính là sức mạnh”.

Dựa trên nền tảng vững chắc, Thành Nam Group phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao- nơi sức mạnh tập thể được phát huy, nơi không ngừng sáng tạo và đi lên theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược. Với phương châm luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và sự hợp tác nhằm hướng tới một Thành Nam phát triển bền vững. “Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong từng sản phẩm inox và dịch vụ cắt xẻ cung cấp. Đó chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Thành Nam Group – Tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực.

Giải thưởng của chúng tôi:

Copyright © 2018 Thanh Nam Group