HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tập đoàn Thành Nam

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Thành Nam Group, tháng 7 là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “15/07/2021 – Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tập đoàn Thành Nam”

17 năm không phải là 1 chặng đường dài nhưng đủ để chứng minh SỨC BẬT – SỰ CỐ GẮNG – NỖ LỰC của mỗi cá nhân – cũng như ĐỒNG LÒNG của cả một Tập thể.

Năm nay, dù kế hoạch tổ chức sự kiện dự kiến sẽ diễn ra tại Hoa Lâm Viên với sự góp mặt đông đủ của toàn thể CBCNV Tập đoàn đã được Tổng giám đốc phê duyệt và được BTC lên chương trình triển khai. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Hưng Yên, Hà Nội nên sự kiện đã tạm lùi dịch tổ chức thay vào đó là bữa tiệc ngọt ấm cúng tại 2 VP Hà Nội và nhà máy Hưng yên cùng những lời chúc tốt đẹp tới Tập đoàn Thành Nam – Chúc Tập đoàn Thành Nam ngày càng phát triển THỊNH VƯỢNG, tiếp tục những bước đi VỮNG CHẮC trong chặng đường phía trước và TỰ TIN khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện thành lập 17 năm ngày thành lập Tập đoàn Thành Nam.

CBCNV văn phòng Hà Nội chúc mừng sinh nhật Tập đoàn 17 năm

 

CBCNV nhà máy Hưng Yên chúc mừng sinh nhật Tập đoàn 17 năm

 


Copyright © 2018 Thanh Nam Group