HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN THÀNH NAM – MỘT HÀNH TRÌNH NHÌN LẠI ĐẦY CẢM XÚC

Ngày 13/07/2019, tại khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, Tập đoàn Thành Nam đã long trọng tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (15/07/2004 – 15/07/2019). Đây là sự kiện ghi dấu bước trưởng thành của Tập đoàn Thành Nam sang một giai đoạn mới phát triển hơn.  

Với chủ đề “New Thinking – New Chance” (Tư duy mới – Cơ hội mới), sự kiện đã diễn ra vô cùng ấm cúng, đọng lại thật nhiều cảm xúc trong lòng toàn thể cán bộ công nhân viên và khách mời tham dự khi được cùng nhau chia sẻ từng khoảnh khắc, nhìn lại 15 năm đã qua trên hành trình hiện thực hóa khát vọng của người Thành Nam, để từ đó hiểu hơn, thêm trân trọng hơn những niềm vui, thành quả mà Tập đoàn Thành Nam đã đạt được. Tới dự với buổi lễ trọng đại của Tập Đoàn Thành Nam, có gần 100 quý vị khách quý là khách hàng doanh nghiệp, chủ đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước cùng với hơn 100 cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM ĐẦY TỰ HÀO

Tập đoàn Thành Nam đang trong giai đoạn phát triển mới, sức sống mới, tầm vóc và định hướng mới với sự trăn trở, tâm huyết Chủ tịch & Tổng Giám Đốc  Nguyễn Hùng Cường. Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường đã có những chia sẻ cởi mở về sự phát triển của Tập đoàn trong 15 năm qua cũng như định hướng phát triển toàn diện ở đoạn tiếp theo. Ông nhấn mạnh: để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Tập đoàn Thành Nam sẽ tiếp tục thực hiện tái cơ cấu, tăng cường quản trị nội bộ, xây dựng phong cách chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới về tư duy phát triển, hội nhập. Chiến lược của Tập đoàn Thành Nam định hướng phát triển mạnh mẽ ở cả 3 lĩnh vực chủ lực: Kinh doanh Thép, Đầu tư Bất Động Sản, Xuất khẩu Nông sản sạch. Ông cũng không quên cảm ơn Quý đối tác, khách hàng trong, ngoài nước đã tin tưởng, hợp tác cùng Thành Nam trong suốt hành trình phát triển. Đặc biệt, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã không ngừng nỗ lực, cống hiến, chung tay đóng góp TÂM – TRÍ – LỰC để làm nên một Tập đoàn Thành Nam trong diện mạo thành công của ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch & TGĐ Tập đoàn phát biểu tại sự kiện

Cũng trong buổi lễ, Tập đoàn Thành Nam cũng vô cùng vinh dự khi được lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận quý báu đến từ các đại diện đối tác trong và ngoài nước về quá trình hợp tác. 15 năm với nhiều thách thức nhưng Thành Nam luôn ghi dấu ấn và tạo niềm tin với bạn bè, đối tác bằng 6 giá trị cốt lõi không bao giờ thay đổi “KIÊN ĐỊNH – KHỞI NGHIỆP – CHÍNH TRỰC – NHIỆT HUYẾT – CHIA SẺ – CHUYÊN NGHIỆP”.

Ông Kimura Shinichi - Tổng giám đốc công ty TNHH Marubeni-Itochu Steel Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Phạm Văn Tiến - Phó Giám Đốc Công ty Hùng Nguyên phát biểu tại sự kiện

Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo đã tiến hành khen thưởng cho cá nhân/tập thể xuất sắc đạt thành tích trong chương trình thi đua chào mừng “15 năm thành lập Tập đoàn“. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn để toàn toàn thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn nữa trong giai đoạn tới.

Ban lãnh đạo trao thưởng cá nhân/tập thể có thành tích thi đua xuất sắc

Buổi tiệc cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty cùng nhau tri ân, cảm ơn cán bộ nhân viên đã, đang, tiếp tục đồng hành cùng Thành Nam, đặc biệt là những thành viên đã gắn bó và cống hiến tâm huyết có thâm niên từ 8 năm công tác trở lên.

Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân có cống hiến từ 8 năm trở lên

Bằng tài năng, sự nhiệt huyết và tình yêu dành cho Thành Nam, chắc chắn mỗi cán bộ công nhân viên sẽ tiếp tục nối dài thành công và truyền lửa đam mê cho hơn 100 đồng nghiệp khác để cùng nhau thực hiện nhiều mục tiêu của Thành Nam trong giai đoạn mới.

ĐÊM TIỆC CỦA NHỮNG DẤU ẤN

Sau phần vinh danh, trao thưởng, để đánh dấu cho cột mốc thời gian 15 năm đã qua, Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường cùng Ban lãnh đạo đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt bánh, nâng ly chúc mừng Tập đoàn Thành Nam đón tuổi mới, hứa hẹn nhiều cơ hội mới và thắng lợi mới. Trong tiếng vỗ tay giòn giã, trên gương mặt của toàn thể thành viên cùng khách mời tham dự đều ánh lên nụ cười hạnh phúc, chúc mừng cho thành công ghi dấu một chặng đường đủ dài đã qua và cùng hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Ban lãnh đạo cắt bánh, nâng ly chúc mừng Tập đoàn Thành Nam tròn 15 tuổi

Được đầu tư và dàn dựng công phu, buổi lễ đã thực sự mang đến cho cả khách mời và cán bộ công nhân viên Tập đoàn nhiều cảm xúc thông qua các tiết mục văn nghệ biểu diễn hoành tráng giàu ý nghĩa. Hoạt động mini game thú vị, đặc biệt là chương trình bốc thăm may mắn hồi hộp với giá trị giải thưởng hấp dẫn, bất ngờ đến từ thiện ý của các đối tác, khách mời cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình kỷ niệm năm nay.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình
 

Mini game sôi động

Hoạt động bốc thăm may mắn đầy hấp dẫn
HƠN CẢ CÔNG TY, ĐÓ LÀ GIA ĐÌNH

Không chỉ là công ty hay đồng nghiệp, Thành Nam còn là gia đình, là anh em. Đó là tình cảm, là giá trị thiêng liêng mà mỗi thành viên đều có thể cảm nhận sâu sắc trong đêm tiệc. Những cái nắm tay, những tràng cười hào sảng, những cái ôm nối dài bên nhau chắc chắn sẽ là giây phút tuyệt vời nhất cho ngày hôm nay, là kỷ niệm đẹp cho ngày mai và cả những ngày sau nữa. Một ngày hết mình trôi qua thật nhanh, nhưng niềm vui thì vẫn còn đọng lại trong mỗi người và tình yêu đối với Thành Nam sẽ ngày thêm đậm sâu. Hy vọng 20 năm sau, 30 năm sau và thậm chí là rất nhiều năm sau nữa Thành Nam sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong những buổi Lễ mừng sinh nhật tiếp theo.

Chúc cho Quý đối tác, Quý khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng Thành Nam trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới!

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Lễ Tân sự kiện
Cán bộ công nhân viên check in sự kiện
Khách mời check in sự kiện

Các nhóm biểu diễn văn nghệ hào hứng check in trước giờ biểu diễn

 

]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group