HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Tập đoàn Thành Nam mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 9

Ngày 14/9/2018, Tập đoàn Thành Nam tổ chức chương trình “ Chúc mừng sinh nhật” cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 9. Buổi party diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và thân mật, ai cũng vui vẻ và nở trên môi những nụ cười hạnh phúc.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các anh chị lãnh đạo công ty cùng toàn thể các anh chị là cán bộ nhân viên tập đoàn. Ban lãnh đạo công ty đã có những lời chia sẻ gần gũi, chân tình và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến những anh chị nhân vật chính.

Thành viên có sinh nhật trong tháng 9 của Thành Nam.

Mọi người cùng nhau thổi nến, cắt bánh và cùng nhau hát vang bài hát “ Happy birthday”. Ai cũng nở những nụ cười hạnh phúc, cùng nhau hát những bài hát tình cảm thay cho lời chúc mừng sinh nhật gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 này.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm và tình cảm, ai cũng không quên gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười vui vẻ trước khi quay trở với những công việc bận rộn của bản thân. Thật không còn gì ý nghĩa hơn khi được làm việc trong một đại gia đình đoàn kết và yêu thương như Thành Nam Group.

Một số hình ảnh của buổi kỉ niệm:

 ]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group