HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Tập đoàn Thanh Nam chuẩn bị khánh thành trung tâm cắt xẻ inox hiện đại nhất Việt Nam

Tập đoàn Thành Nam (Thanh Nam Group) sẽ khánh thành Trung tâm cắt xẻ Inox tại Hưng Yên vào quí 1 năm 2011. Đây là Trung tâm cắt xẻ Inox có dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, mới 100% được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản. Với công suất cắt xẻ khoảng 60000 tấn/năm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cắt tấm, xẻ băng các chủng loại thép, kim loại, hợp kim (inox, tôn mạ kẽm, nhôm, đồng, …) theo kích cỡ yêu cầu với chi phí cạnh tranh. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trung tâm cắt xẻ tại Việt Nam có thể phủ PVC cả 2 mặt và lót giấy cho nguyên liệu tấm hoặc băng xẻ khi cắt tấm, xẻ băng.

  Nhà cung cấp inox Tập đoàn Thành Nam, tiền thân là Công ty Cổ phần XNK Thành Nam, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thép không gỉ dạng tấm, cuộn và ống trang trí chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất uy tín tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và châu Âu. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Thành Nam Group đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Doanh số ước tính của Tập đoàn trong năm 2010 là khoảng 70 triệu USD (khoảng 3000 MT/tháng), trong đó 70 % doanh thu từ hoạt động xuất khẩu. Sản phẩm của Thành Nam đã có mặt và được tin tưởng tại các thị trường như: Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Hy Lạp, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Pa-kít-xtan, Băng-la-đét, Trung Quốc, Ai Cập và Tiểu vương quốc Ả- Rập.  
Nha may inox.jpg
  Thành Nam Group đang chuẩn bị niêm yết cổ phiếu lên sàn giao dịch chứng khoán vào tháng 4 năm 2011”. Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thăng Long là nhà tư vấn niêm yết và là cổ đông chiến lược.]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group