HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Thanh Nam Family Day – Thanh Nam by Night – Tổng kết năm 2018

Ngày 29-30.12.2018, Tập đoàn Thành Nam đã tổ chức Chương trình Teambuilding Thanh Nam Family Day và buổi tiệc Gala Dinner Thanh Nam By Night tại bãi biển Tuần Châu và Trung tâm Tổ chức sự kiện Hồng Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Tập đoàn Thành Nam đã trải qua chặng đường 14 năm thành lập và phát triển, đây là một chặng đường không hề bằng phẳng mà gập ghềnh, chứa đầy khó khăn gian nan, vất vả nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể và những quyết định sáng suốt của Lãnh đạo, Tập đoàn Thành Nam đã vượt qua và tiếp tục phát triển bền vững. Đến nay, Tập đoàn Thành Nam đã có chỗ đứng vững chắc, khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bày tỏ lòng tri ân với toàn thể công nhân viên đã nỗ lực cống hiến để mang lại những giá trị tốt đẹp cho Tập đoàn suốt một năm qua, Tập đoàn Thành Nam đã tổ chức ngày hội Thanh Nam Family Day và buổi tiệc gala dinner Thanh Nam by Night trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy hứng khởi với sự tham gia của các lãnh đạo tập đoàn, khách mời đối tác và hơn 200 CBCNV Thành Nam Group. Buổi teambuilding và gala dinner cũng là dịp để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và xây dựng tinh thần tập thể vui vẻ, vững mạnh.

 

CBCNV Tập đoàn Thành Nam và gia đình chụp ảnh tập thể trong buổi team building Thành Nam Family Day.

Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Thành Nam nâng ly khai tiệc Gala Dinner.

Ông Nguyễn Hùng Cường, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Nam gửi lời chúc mừng, động viên và lời cảm ơn chân thành tới CBCNV Công ty.

Trong suốt chặng đường phát triển 14 năm qua, mỗi thành viên Thành Nam Group luôn tâm niệm làm việc tuân theo 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn: Kiên định – Khởi nghiệp – Chính trực – Nhiệt huyết – Chia sẻ – Chuyên nghiệp. Đây cũng chính là chủ đề chính của chương trình Team building và Gala dinner 2018 diễn ra vào 02 ngày 29-30/12/2018 vừa qua.

 

Bên cạnh đó, gia đình là yếu tố quan trọng đồng hành cùng sự phát triển của mỗi thành viên Tập đoàn, cũng đồng hành cùng sự phát triển chung của Thành Nam suốt chặng đường dài 14 năm qua. Vì vậy chúng tôi mong buổi Thanh Nam Family Day và Thanh Nam by Night sẽ thay lời cảm ơn của Tập đoàn đến các gia đình đã tạo điều kiện để CBCNV Thành Nam được cống hiến hết mình vì công việc, tạo nên sự thành công của Tập đoàn ngày hôm nay. Qua đây chúng tôi cũng mong muốn đem đến những giây phút thư giãn, vui vẻ và đáng nhớ nhất với mỗi gia đình, kết thúc năm 2018 và chào đón năm 2019 trong không khí hân hoan, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết.

 

Cùng chúng tôi xem lại những hoạt động đáng nhớ trong buổi Thành Nam Family Day và Thanh Nam by Night:

 

Team building:

Tập thể Thành Nam Group cùng gia đình chia thành 5 đội chơi trong team building.

Mình cùng xung phong tham gia để giật giải nào.

Nào mình cùng quyết tâm chiến thắng.

MC nói hài quá cơ.

Chỉ là được xoa đầu thôi mà.

Nào mình cùng đấm vai cho nhau.

Chạy nhanh không bị bắt.

“Cái này là cái gì?”

Mình phải nhanh nhanh để về nhất nào.

Cố lên sắp thắng rồi.

Chụp ảnh lưu niệm cái nhỉ.

Bóng ơi nằm yên đừng rơi nhé!

Đi nào.

Tiến lên!

Yeah, đội mình nhất rồi!

Nào mình cùng khoác vai nhau.

Thắng rồi, ăn mừng thôi.

Gala Thanh Nam by Night:

 

Ban lãnh đạo trao quà cho các cháu.

Nâng ly chúc mừng.

Mini game Chiếc ghế cuối cùng khuấy động không khí.

Trao giải cuộc thi The Face of Thanh Nam.

Tiết mục văn nghệ của đội Nhà máy.

Tiết mục Táo quân của đội HCNS.

Tiết mục Thời trang của đội Nhà máy Phương Anh.

Tiết mục văn nghệ của bạn Hồng Vân – Đội XNK Thành Nam Group

Tiết mục kịch của đội KDNĐ.

Nhảy Flashmob.

Tiết mục song ca của vợ chồng bạn Giang Thắm – đội HCNS.

TGĐ Nguyễn Hùng Cường với tiết mục văn nghệ cùng “các chàng rể Thành Nam”.

Trao giải Thanh Nam’s Got Talent.

TGĐ Nguyễn Hùng Cường bốc thăm may mắn với giải thưởng cực lớn.

Chụp ảnh bế mạc.

Chụp ảnh bế mạc.

Chụp ảnh bế mạc.

Chụp ảnh bế mạc.

Chụp ảnh bế mạc.

  Chương trình Team building Thanh Nam Family Day và gala Thanh Nam by Night kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, hân hoan và hứa hẹn mở ra một năm mới 2019 thật nhiều thành công.   Đón xem video tổng kết tại:   https://www.youtube.com/watch?v=42HMtSM2E8g&feature=youtu.be  ]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group