HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG TRƯỚC THỀM SỰ KIỆN "KỈ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THÀNH NAM GROUP"

? HÀNH TRÌNH 15 NĂM PHÁT TRIỂN ?

NEW THINKING – NEW CHANCE

 

? Ngày 15/07/2004 – dấu mốc vô cùng quan trọng đánh dấu cho sự ra đời và khởi đầu hành trình phát triển của Thành Nam Group. Ngày 15/07/2019 tới, hành trình ấy sẽ chính thức gọi tên Thành Nam ở một trang sử mới với cột mốc vô cùng ấn tượng “Kỉ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn”.

?15 năm trôi qua, diện mạo Thành Nam Group đã thay đổi và phát triển như thế nào? Tất cả sẽ được tái hiện một cách đầy đủ, chân thực và sinh động nhất tại “Chương trình chào mừng sinh nhật Tập đoàn lần thứ 15 (2019)”.

Với sự đầu tư và chuẩn bị tâm huyết, chương trình ki niệm ngày thành lập năm nay được xây dựng mới mẻ,  ấn tượng hơn cả khi xuyên suốt các hoạt động là thông điệp “New thinking – New chance (Tư duy mới – Cơ hội mới)” mà ban lãnh đạo đặc biệt muốn gửi gắm đến mỗi thành viên.

?? ĐẶC BIỆT:

Những màu sắc rất riêng chỉ có tại Thành Nam Group gắn liền với hoạt động chào mừng sinh nhật Tập đoàn sẽ chính thức khởi động từ ngày 01/06 tới đây, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, bùng nổ đầy đam mê:

Best Seller: 1 tháng tăng tốc bứt phá trước thềm sự kiện, cuộc thi dành riêng cho khối kinh doanh để tìm ra các chiến binh xuất sắc nhất trên cả hai chiến tuyến: Kinh doanh nội địa và kinh doanh quốc tế

Chi tiết: https://bit.ly/2W2wieP

Sáng tác Slogan: Nơi khơi dậy khả năng sáng tạo tiềm ẩn đồng thời khẳng định niềm tự hào mang tên Thành Nam group trong mỗi thành viên.

Chi tiết: https://bit.ly/2KeXvbL

Văn nghệ chào mừng sự kiện: Cơ hội cho những thành viên thể hiện đam mê, tự tin tỏa sáng cùng mốc son ấn tượng 15 năm.

?? ĐẶC BIỆT HƠN NỮA:

Những giải thưởng Giá trị & Hấp Dẫn chắc chắn sẽ khiến cho không khí thi đua chào mừng trở nên sôi động và khí thế hơn bao giờ hết.

Cùng hồi hộp chờ đợi những bất ngờ vào ngày 13/7 tới đây tại Crowne Hotel – Khách sạn 5 sao nổi tiếng hàng đầu Thủ Đô.

Ngay bây giờ, còn chần chờ chi mà không TĂNG TỐC, TĂNG TỐC & TĂNG TỐC!!!

]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group