HỖ TRỢ

(84-24) 3787 1396

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội

Tấm inox 304 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường vật liệu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ở Hà Nội có nhiều nơi cung cấp tấm inox 304, tuy nhiên chất lượng và giá sản phẩm giữa các nhà cung cấp không đồng đều. Vậy mua tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội ở đâu?

Theo thống kê mới nhất, inox 304 chiếm đến 50% tổng số sản lượng thép không gỉ được sản xuất trong những năm qua. Riêng ở Úc thì con số này có thể lên đến 60% tổng lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Không những chiếm sản lượng lớn mà inox 304 còn được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Người ta có thể sử dụng tấm inox 304 làm bàn ghế, cửa, thiết bị nhà bếp, xoong nồi, bát đũa, cầu thang,… thậm chí còn ứng dụng trong ngành y tế.

Ưu điểm nổi trội của tấm inox 304

Là một loại thép không gỉ tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay, các tấm inox 304 có những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Chống ăn mòn: inox 304 có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt vời kể cả khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Nó có khả năng chống gỉ trong hầu hết các môi trường, kể cả môi trường yêu cầu cao như trong quy trình chế biến thực phẩm hay y tế.

tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội

Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt.

  • Dễ gia công: inox 304 có khả năng hàn rất tốt, nó phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn hiện nay. Người ta có thể dát mỏng inox 304 mà không cần gia nhiệt. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng làm các loại nồi, chảo, bồn rửa,… với chất lượng tốt.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: các tấm inox 304 có khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ 870oC, có khi cao đén 925 o

Ứng dụng phổ biến của tấm inox 304

Tấm inox 304 được sử dụng rất rộng rãi, ngoài những ưu điểm về đặc tính và chức năng thì nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cụ thể nó được ứng dụng trong:

Công nghiệp

Sản phẩm tấm inox 304 được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, gồm cả ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Trong ngành công nghiệp nặng, inox 304 được ứng dụng vào công nghiệp dầu khí, sử dụng trong các nhà máy hóa chất, các công trình thủy điện, công nghiệp luyện clanke trong nhà máy xi măng, công nghiệp đóng tàu, dầu khí,…

Trong ngành công nghiệp nhẹ, inox 304 sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy bia, đóng hộp,…

tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội

Inox 304 dùng trong các nhà máy hóa chất. (Ảnh: Internet)

Dân dụng

Các loại thép không gỉ nói chung và inox 304 nói riêng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực dân dụng. Chẳng hạn như inox 304 dùng để trang trí nội thất nhà hàng, địa điểm công cộng, khách sạn,… hay nó dùng để làm thiết bị, vật tư y tế; sản xuất các loại thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khử mùi, bếp ga, bếp công nghiệp,…

tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội

Bộ nồi làm từ inox 304. (Ảnh: Internet)

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội

Do nhu cầu sử dụng tấm inox 304 cao nên có rất nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với lịch sử hoạt động 15 năm trong ngành, Tập đoàn Thành Nam luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Chúng tôi có nhà xưởng quy mô lớn, trang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và có trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy Tập đoàn Thành Nam luôn đảm bảo các sản phẩm tấm inox 304 đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình làm việc sao cho sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm của tấm inox 304 và địa chỉmua tấm inox 304 giá tốt tại Hà Nội. Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc tìm được cung cấp thông tin hữu ích.

>>>> Những điều cần biết về inox 316, địa chỉ mua inox 316 giá tốt <<<<]]>


Copyright © 2018 Thanh Nam Group